CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến các bạn, mang lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải làm cho lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

phổ thông người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng gần như hiện tại, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào bạn teen, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. nếu ko xác định rõ người dùng tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các lực lượng đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, với tới 70% người uống trà sữa ngày nay là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ mua theo đội ngũ. với giá tiền cả rẻ, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, nói chuyện, tán phễu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa mang số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. giả dụ ko với tài chính thì toàn bộ mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần nhiều cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng rộng rãi phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản giá thành ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng nếu bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người tư vấn và bề ngoài quán
 • – giá bán sang sửa quán
 • – giá tiền tìm trang thiết bị, máy móc cấp thiết
 • – giá bán sắm vật liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu. Đây là thời kỳ mấu chốt giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ quát cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch PR khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng ấy bạn sẽ có những kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ mang những mối địa chỉ tới ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và với các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người sở hữu chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung quý khách tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, trục đường với lượng người hỗ tương đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện tại với phần đông thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức mua lại thương hiệu là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. tuy nhiên có thương hiệu nức danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ lớn. Riêng giá tiền sắm nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu lừng danh chỉ được biết tới ở tại thành phố và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, ngoại hình.

nếu người dùng hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được kiểu dáng trẻ trung, phổ biến màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người có chuyên môn ngoại hình viện trợ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số dụng cụ, máy móc thiết yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

gần như nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến duyên cớ căn nguyên và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu như mang ý định vững mạnh nhãn hàng trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã với kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các khung giờ cao điểm có thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán với mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn có thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người nhà, khách hàng tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét phong cách chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng lâu dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu có thể hãy khiến khảo sát chất lượng và xin thông báo để có thể thấu hiểu và săn sóc người dùng tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể công ty những chương trình đặc thù lôi kéo quý khách như ý tưởng khuyến mãi – ưu đãi tậu hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho phổ quát người mua biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

Danh Sách Trang Web Tài Liệu Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay 2023

hiện nay, học sinh sinh viên ngày càng nên học nhiều thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông báo quý khách đọc & tìm tòi…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Vietsub

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Đỉnh Cao

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Không Giới Hạn

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Chất Lượng Cao

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD Trực Tuyến

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Movie Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…